Căn hộ đẳng cấp cho các gia đình trẻ

Theo thống kê, dân số TPHCM hiện nay gần 8 triệu người và tỷ lệ dân số có xu hướng tăng, do đó nhu cầu nhà ở của những gia đình trẻ hiện nay rất lớn. Đây là phân khúc rất tiềm năng và có nhu cầu thực.

Xu hướng chọn nhà của gia đình trẻ

Theo một chuyên gia bất động sản, với các đối tượng là gia đình trẻ, những người trẻ thành đạt, để tìm căn hộ ưng ý họ những tiêu chí riêng. Họ thường tìm căn hộ diện tích vừa phải, khoảng dưới 100m2 để tiết kiệm chi phí nhưng lại yêu cầu vị trí thuận tiện, hạ tầng tiện ích đầy đủ, cộng đồng văn minh, thiết kế căn hộ hợp lý và đăc biệt là chất lượng và tiến độ xây dựng phải đảm bảo.

Đến xem căn hộ mẫu M-One Nam Sài Gòn tại Quận 7 khi dự án vừa được mở bán, vợ chồng chị Loan, anh Hoàng chia sẻ: “Gia đình tôi chỉ có 2 vợ chồng và bé trai 5 tuổi nên chỉ cần căn hộ 2 phòng ngủ nhỏ gọn là được. Nhưng tôi muốn căn hộ gần trung tâm thành phố và phải có đầy đủ các tiện ích như cây xanh, sân chơi cho con, khu vực thể dục, thể thao, hồ bơi… và phải có mức giá vừa tầm”

m-one

Theo anh Nguyễn Đạt, chuyên gia bất động sản thì với nhóm khác hàng là gia đình trẻ, họ thường là những người trí thức, có nhu cầu hưởng thụ cao, do đó các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án như trường học, bệnh viện, khu vui chơi …cũng là yếu tố để họ xem xét, bởi thế không có nhiều khu đạt điều kiện hạ tầng tốt và đồng bộ chức năng như khu Nam Sài Gòn. Đây cũng là lý do khu vực này từ lâu đã là niềm mơ ước được sống của nhiều người.

Gọi ngay 0906.307.186 (24/7) - 0907.995.996 (24/7) hoặc CLICK ĐĂNG KÝ để nhận THÔNG TIN