Dự án Gia Long Riverside – khu đô thị đầy màu xanh

Dự án Gia Long Riverside được xem là khu đô thị xanh thuộc địa phận xã Tân Trạch và Long Hòa huyện Cần Đước, tỉnh Long An, nằm cặp trên trục đường Tỉnh Lộ 826 . Ngoài vị trí tọa lạc thuận lợi và lợi ích sống đa dạng, Gia Long Riverside còn ghi điểm một không gian sống đầy màu xanh, gần gũi với thiên nhiên.
Dự án này là cầu nối giữa quốc lộ 1A và Quốc lộ 50 góp phần tạo nên một khu phức hợp với 313 căn hộ được thiết kế và phê duyệt theo đúng mô hình kiến trúc nhà phố hiện đại. Đây cũng chính là bộ mặt phát triển hoàn toàn mới của khu vực huyện Cần Đước, tỉnh Long An, để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của người dân địa phương và hỗ trợ sự phát triển chung của toàn tỉnh.

gia_long_riverside2
Nằm trọn trong không gian xanh của đất trời, cây cối và dòng sông hiền hòa uốn lượn, dự án Gia Long Riverside là một sản phẩm của Gia Long Corp hứa hẹn sẽ là chốn lý tưởng đem lại cho bạn cuộc sống xanh sạch– an lành – hạnh phúc. Chọn lựa an cư tại Gia Long Riverside, bạn và các thành viên trong gia đình sẽ được trải nghiệm, tận hưởng môi trường sinh thái trong lành, cơ sở hạ tầng hoàn thiện cũng như sự hiện đại của các khu phố thương mại sầm uất. Bên cạnh đó, việc nắm bắt cơ hội đầu tư vào Gia Long Riverside cũng sẽ là bước đi khôn ngoan cho việc phát triển sự nghiệp của bạn.
Dự án Gia Long Riverside là dự án căn hộ xanh vào bậc nhất hiện nay. Dự án này được xây dựng nằm trọn trong không gian tươi mát từ hệ thống cây xanh, hồ sinh thái và sông nước tự nhiên bao quanh tạo thành một nơi nơi an cư lý tưởng cho các gia đình Việt. Với môi trường sống an lành cùng hệ thống tiện ích nổi bật như vậy, khu dân cư Gia Long Riverside đang được đánh giá là dự án nhà đất “đẳng cấp” nhất tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

gia_long_riverside1
Huyện Cần Đước, khu vực Thị trấn Rạch Kiến được quy hoạch lại thành trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính – ngân hàng. Việc hình thành khu dân cư Gia Long Riverside ở đây sẽ tạo điều kiện thu hút lực lượng lao động, sắp xếp lại nơi ở ổn định, đảm bảo vệ sinh và môi trường sống tốt hơn, góp phần nâng cao điều kiện ở, sinh hoạt cho người lao động, an tâm sản xuất. Đồng thời tham gia vào tiến trình đô thị hóa theo định hướng quy hoạch của Tỉnh Long An.
Trên đây là thông tin về không gian sống xanh tươi đáng mơ ước của dự án Gia Long Riverside. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo.

>> Xem thêm: Hệ thống tiện ích tại dự án căn hộ Diamond City

Gọi ngay 0906.307.186 (24/7) - 0907.995.996 (24/7) hoặc CLICK ĐĂNG KÝ để nhận THÔNG TIN